Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không, điều kiện để có thai là gì?

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không tưởng chừng như là câu hỏi dễ trả lời nhưng thực tế có nhiều bạn trẻ vẫn lo lắng về vấn đề này. Trước khi trả lời câu hỏi trên thì bạn cần biết điều kiện để một người phụ nữ có thai bao gồm những gì

Trước hết, bạn cần biết một chút về chu kỳ kinh nguyệt

Phụ nữ có kinh nguyệt mỗi tháng 1 lần. Khoảng 2 tuần sau khi chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu thì đến giai đoạn rụng trứng. Trứng sau đó đi xuống ống dẫn trứng về phía tử cung. Nếu trứng không gặp bất kỳ tinh trùng nào để thụ tinh thì trứng sẽ rời khỏi cơ thể người phụ nữ và quá trình này cứ tiếp tục theo chu kỳ hàng tháng

Khi tinh trùng được phóng vào âm đạo, chúng sẽ bơi đến ống dẫn trứng và bơi loanh quanh để tìm trứng. Thông thường, tinh trùng cần được giải phóng bên trong âm đạo để thụ tinh.

Trứng và tinh trùng thụ tinh là điều kiện để phụ nữ có thai

Trứng và tinh trùng thụ tinh là điều kiện để phụ nữ có thai

Một người phụ nữ có khả năng có thai khi cô gái đó đang trong giai đoạn rụng trứng. Tinh trùng có thể số trong cơ thể phụ nữ tối đa 5 đến 7 ngày vì vậy bạn gái hoàn toàn có thể mang thai khi quan hệ vài ngày trước khi rụng trứng vì tinh trùng sẽ ở đó chờ trứng. 

Xem thêm
Tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung, ngoài không khí, bao cao su

Như vậy phụ nữ có nhiều khả năng mang thai trong 2 tuần vào giữa chu kỳ của họ. Nói cách khác, một tuần sau khoảng thời gian cuối cùng của họ bắt đầu cho đến một tuần trước khi thời gian tiếp theo của họ là thời điểm có khả năng nhất.

Tuy nhiên chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ có thể thay đổi, có thể chậm hoặc sớm hơn bình thường do chế độ ăn uống, thay đổi môi trường và căng thẳng…Vì vậy để chắc chắn quan hệ không dính bầu thì bạn cần thực hiện các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai khẩn cấp…

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Câu trả lời là không hoặc xác suất có thai là cực kỳ thấp. Nếu cọ xát bên ngoài quần áo thì nếu có xuất tinh thì tinh trùng khó có thể bơi qua quần áo và tiếp tục di chuyển vào âm đạo. Tinh trùng chỉ có thể bơi trong chất lỏng – như tinh dịch và dịch âm đạo.

Trường hợp 2 người chỉ ân áo, có những cử chỉ thân mật, cọ xát bộ phận sinh dục những vẫn mặc quần áo mà bạn trai không xuất tinh thì khả năng có thai là hoàn toàn không có nên bạn có thể yên tâm.

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

4 trường hợp phụ nữ mang thai mà không cần đưa dương vật vào âm đạo

Phụ nữ hoàn toàn có thể mang thai ngay cả khi không có sự xâm nhập nhưng xác suất sẽ thấp hơn vì lượng tinh trùng tiếp xúc với âm đạo rất nhỏ và cản trở quá trình thụ tinh. Tuy nhiên, nếu tinh trùng có thể sống sót bên ngoài cơ thể, nó có thể làm tăng nguy cơ có thai.

Chất lỏng trước xuất tinh có thể chứa tinh trùng. Điều này có nghĩa là có khả năng mang thai ngay cả khi xuất tinh hoàn toàn không xảy ra bên trong âm đạo.

Xuất tinh ngoài hoặc hậu môn. Loại thụ tinh này rất khó xảy ra vì tinh trùng không sống lâu bên ngoài cơ thể, tuy nhiên không phải là không thể. Nếu người đàn ông xuất tinh gần âm hộ (bụng, xương mu hoặc hậu môn), tinh dịch có thể đi vào khoang âm đạo, có thể dẫn đến mang thai.

Nếu người đàn ông xuất tinh lên tay sau đó anh ta chạm vào tinh dịch sau đó đặt tay hoặc chà xát vào âm đạo thì một số tinh trùng khỏe mạnh có thể bơi vào để tìm trứng để thụ tinh. 

Thụ tinh trong tử cung: Nếu một người phụ nữ gặp khó khăn trong việc mang thai, hoặc nếu người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp, việc thụ tinh trong tử cung có thể được thực hiện để thụ tinh cho trứng. Điều này được thực hiện sau khi phân tích sâu về tình trạng của cặp vợ chồng và một khi lý do tại sao họ không thể thụ thai được xác nhận, tinh trùng sẽ được đưa vào tử cung thông qua một ống thông để chúng tăng khả năng thụ tinh.

Trên đây là giải đáp vấn đề cọ xát bên ngoài quần áo có thai không. Nếu chưa có kế hoạch có em bé thì khi quan hệ tình dục bạn nhất định phải sử dụng các biện pháp tránh thai để tránh trường hợp không may xảy ra.

Trẻ khỏe 365