Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng bài tập, máy, thuốc và phẫu thuật

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” của nam giới từ thuốc đến máy kéo dài dương vật. Liệu các cách làm to dương vật này có hiệu quả hay bạn chỉ nên cải thiện kích thước dương vật theo cách tự nhiên?

Chúng ta đều biết rằng, kích thước dương vật của mỗi người có thể khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, quốc gia…nên rất khó để xác định một con số để đánh giá xem kích thước cậu nhỏ của chàng trai đó là bình thường hay không

Cách kéo dài dương vật

Vì lý do này nên sự hài lòng về kích thích dương vật của mỗi người phụ thuộc chủ yếu vào bản thân người đàn ông và môi trường mà anh ta phát triển. Đối với 1 người, dương vật cương cứng đạt 13cm có thể được coi là bình thường nhưng đối với người khác thì không

Tuy nhiên, có nhiều cách để làm to dương vật khác nhau, dưới đây là một số cách phổ biến đang được nhiều người áp dụng. Lưu ý, trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa nam học

5 Cách làm to dương vật hiệu quả nhất

Việc điều trị để tăng kích thước dương vật thường bắt đầu bằng các lựa chọn tự nhiên nhất như bơm chân không, thuốc, dụng cụ kéo dài và bài tập, nhưng khi kết quả không đạt yêu cầu, hoặc kích thước dương vật rất nhỏ thì bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật

Bài tập làm to dương vật tại nhà

Các bài tập làm tăng kích thước dương vật sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu vì không tốn kém tiền bạc, an toàn và mang lại hiệu quả khả quan. Một số bài tập tăng kích thước dương vật mang lại hiệu quả tốt bao gồm

  • Duỗi bình thường: giữ thân dương vật thấp hơn 1cm so với đầu dương vật, sau đó kéo nhẹ dương vật với lực đủ mạnh để cảm thấy rằng nó đang kéo về phía trước nhưng không gây đau. Giữ vị trí này trong 20 đến 30 giây và thư giãn. Sau đó, bạn phải lặp lại kỹ thuật bằng cách kéo dương vật xuống, lên, rồi phải và trái.
  • Duỗi ngược: đặt ngón tay cái của cả hai bàn tay xuống dưới 1cm đầu dương vật và các ngón tay khác dưới dương vật. Sau đó, nhẹ nhàng kéo da trở lại bằng ngón tay cái, nhưng không di chuyển các ngón tay xuống, cho đến khi bạn cảm thấy da căng ra, nhưng không gây đau. Giữ vị trí này trong 20 giây và thư giãn. Cuối cùng, lặp lại các bước này 5 đến 7 lần, nghỉ 5 giây giữa mỗi lần lặp lại.
  • Kéo dài xoay: nắm lấy dương vật 1cm bên dưới đầu dương vật chỉ bằng ngón trỏ và ngón cái của một bàn tay, sau đó kéo nhẹ dương vật về phía trước cho đến khi cảm thấy áp lực nhẹ. Cuối cùng, xoay dương vật theo một hướng trong 10 đến 15 giây và sau đó theo hướng khác, như thể bạn đang khoanh tròn. Lặp lại các bước này 5 đến 10 lần, xoay 3 lần cho mỗi bên.

Bài tập làm to dương vật

Thông thường, những bài tập này nên được thực hiện với dương vật đang ở trạng thái mềm hoặc bán cứng. Bạn nên tránh thực hiện các bài tập với dương vật cương cứn, vì nó có thể gây tổn thương đến cậu nhỏ

Sử dụng máy tập to dương vật

Ngoài các bài tập, có một số thiết bị giúp kéo dài dương vật và có thể được sử dụng tại nhà trong vài phút. Loại điều trị này thường bao gồm một thiết bị hoặc trọng lượng được đặt ở gốc dương vật và tạo ra áp lực lên thân của dương vật để kéo dài nó.

Mặc dù kết quả không phải là ngay lập tức, tuy nhiên với việc sử dụng liên tục và sau một vài tháng, có thể quan sát thấy kích thước của dương vật được cải thiện trong quá trình cương cứng và có thể nhận được nhiều máu hơn.

Tuy nhiên, loại thiết bị này chỉ nên được sử dụng sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ tiết niệu, vì một số mua trong các cửa hàng trực tuyến, có thể tạo ra lực quá mức dưới dương vật dẫn đến chấn thương khiến bạn khó khăn khi cương cứng

Bơm chân không

Bơm chân không là một lựa chọn tuyệt vời để tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tác dụng của chúng là ngắn hạn vì chúng hoạt động bằng cách tăng lượng máu trong dương vật trong quá trình cương cứng tại thời điểm được sử dụng.

Vì vậy, máy bơm được chỉ định cho những người đàn ông giả vờ tăng nhẹ kích thước hoặc độ dày trong một khoảng thời gian ngắn hoặc những người cần giúp đỡ để duy trì sự cương cứng lâu hơn bình thường.

Bơm hút chân không làm to dương vật

Để sử dụng loại máy bơm này, điều rất quan trọng là phải đọc hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ tiết niệu, vì việc sử dụng áp lực quá mức có thể gây thương tích cho cơ quan tình dục.

Dùng thuốc làm to dương vật

Các loại thuốc được sử dụng để tăng kích thước dương vật nói chung là giống nhau được sử dụng để điều trị các vấn đề trong quá trình cương cứng của nam giới như Sildenafil (Viagra), Tadalafil hoặc Vardenafil.

Loại thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ này làm tăng lượng máu trong dương vật và do đó, ngoài việc đảm bảo sự cương cứng hiệu quả và lâu dài hơn, nó còn có thể cải thiện kích thước và độ dày của dương vật, nhưng chỉ trong thời gian tác dụng của thuốc.

Mặc dù chúng tương đối an toàn nhưng trước khi sử dụng chúng bạn cần được tư vấn để xác định xem có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể bị ảnh hưởng khi sử dụng các loại thuốc này hay không.

Phẫu thuật làm to dương vật

Phẫu thuật để tăng kích thước dương vật nên được coi là lựa chọn điều trị cuối cùng, vì kết quả không phải lúc nào cũng như mong đợi và biến dạng có thể phát sinh, điều này làm cho việc cương cứng trở nên khó khăn.

Vì vậy, phẫu thuật này thường chỉ được thực hiện trong trường hợp dương vật có kích thước rất nhỏ, thường dưới 4 cm

Phẫu thuật tăng chiều rộng dương vật

Phẫu thuật làm tăng chiều rộng dương vật có thể được thực hiện theo hai cách:

Tiêm chất béo: Hút mỡ được thực hiện trên một bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như bên sườn, bụng hoặc chân. Sau đó, một phần chất béo đó được tiêm vào dương vật để lấp đầy nó và cho khối lượng lớn hơn

Đặt mạng nhân tạo: một mạng nhân tạo có thể phân hủy sinh học được đặt với các tế bào dưới da và bao bọc thân dương vật nên sẽ cải thiện kích thước cậu nhỏ

Tùy thuộc vào loại phẫu thuật và từng trường hợp, có thể có sự gia tăng từ 1,4 đến 4 cm đường kính của dương vật.

Trong bất kỳ trường hợp nào cũng có rủi ro cao là việc tiêm chất béo có thể tạo ra sự biến dạng của dương vật, trong khi đặt mạng nhân tạo có thể gây nhiễm trùng

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật tăng chiều dài dương vật

Khi mục tiêu là tăng kích thước dương vật, phẫu thuật cắt dây chằng nối với dương vật thường được khuyến nghị, cho phép cơ quan sinh dục hạ xuống và xuất hiện lớn hơn.

Mặc dù phẫu thuật này có thể làm tăng kích thước của dương vật mềm lên khoảng 2cm, nhưng sự khác biệt thường không được chú ý khi cương cứng. Ngoài ra, do cắt dây chằng, nhiều người đàn ông báo cáo rằng trong quá trình cương cứng, họ có độ cao thấp hơn của dương vật, điều này có thể khiến việc quan hệ trở nên khó khăn.

Trẻ khỏe 365